Black & White Party – Happy Birthday 2nd 2016

Đen và trắng luôn là hai gam màu đặc biệt, khi kết hợp sẽ mang lại cảm giác thú vị và đặc sắc. Để tạo dấu ấn cho buổi tiệc Gala Happy Birthday 2nd, chúng tôi đã xây dựng ý tưởng chương trình dạ tiệc mang chủ đề “Black & White Party” kết hợp vũ hội nước Pool Party sôi động.

Đến với đêm hội, các thành viên sẽ thoát khỏi sự cuộc sống thường ngày bình dị, xóa đi khoảng cách địa lý lẫn nhau để hòa mình vào không khí trang trọng, bí ẩn nhưng không kém phần cuồng nhiệt và cá tính. Mỗi người sẽ khoát lên mình bộ trang phục với 2 gam màu đen – trắng, hòa nhập vào không khí lễ hội nhưng vẫn khẳng định được cá tính riêng của mình.

Những màn trình diễn tài năng ” cây nhà là vườn” được đầu tư, dàn dựng công phu không kém các vũ công, nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Trong đêm Gala , chúng ta cùng vinh danh những cá nhân xuất sắc, thưởng thức những ly rượu hấp dẫn bên cạnh những bài hát và vũ điệu sôi động, nhìn lại 2 năm đã qua với bao nhiều khó khăn và thành tựu, cười sản khoái với những Game show, thì đấu tìm kiếm tài năng, hồi hộp thử vấn may với chương trình Rút thăm trúng thường và cháy hết mình với Vũ Hội Bikini “Pool Party” hoành tráng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *